Cách Xem Ngày Đá Gà Tốt Đánh Đâu Thắng Đó Tại Daga79 

Cách Xem Ngày Đá Gà Tốt Đánh Đâu Thắng Đó Tại Daga79 

Xem ngày đá gà tốt từ lâu được biết tới là hoạt động mang yếu tố tâm linh trong đá gà. Việc chọn ngày đá gà tốt được cho là sẽ giúp ích rất nhiều cho các chiến kê. Cho dù là các sư kê có những kỹ thuật chơi gà hay đều thực hiện hoạt động này. Để hiểu rõ hơn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của daga79 ngay dưới đây. 

Xem ngày đá gà tốt là gì? 

Việc xem ngày tốt xấu đã ảnh hưởng sâu sắc đến văn hóa Việt Nam. Người ta vẫn thường xem ngày tốt và ngày xấu để xây nhà, cưới hỏi, khai trường… Tương tự trong hoạt động đá gà cũng có trường hợp như vậy. Đối với những sư kê thì xem ngày xuất gà đi đá cũng được coi là điều quan trọng. Đá gà là hoạt động giải trí dân gian bắt nguồn từ xưa. Vậy nên không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa tâm linh cũ. 

Trong một cuộc đá gà những sự chuẩn bị về tâm linh cũng được đánh giá rất cao. Việc xem ngày đá gà tốt để xuất trận được nhiều sư kê sử dụng. Xem ngày đá gà có nhiều cách cùng phương pháp xem khác nhau. Những sư kê có kỹ thuật chơi gà tốt đều biết cách áp dụng và xem ngày hay.

Cách xem ngày đá gà tốt 

Cách xem ngày đá gà tốt
Cách xem ngày đá gà tốt

Hiện nay có khá nhiều cách để xem ngày đá gà khi chuẩn bị thi đấu. Người chơi có thể thực hiện theo để tìm ngày xuất hành tốt cho gà của mình. Tiếp theo đây là một số những cách xem ngày đá gà theo nhiều yếu tố khác nhau. Những cách xem ngày đá gà trực tiếp dưới đây đều được các sư kê có kỹ thuật chơi gà tốt truyền đạt. Tham khảo ngay: 

Xem ngày đá gà tốt theo 5 yếu tố ngũ hành

Xem ngày đá gà theo ngũ hành là dựa vào 5 ngũ hành phong thủy gồm kim – mộc – thủy- hỏa – thổ. Dựa vào tương quan tương sinh tương khắc của 5 yếu tố đó để phân tích. Bên cạnh đó là ghi chép lại những cách xem yếu tố nằm trong chiến kê của bạn.

Nếu người chơi nắm bắt được cũng như có thể phân tích sâu về mặt phong thủy. Thì cách xem ngày đá gà này tương đối dễ dàng với bạn. Đây cũng được xem là phương pháp phổ biến đối với nhiều sư kê có kỹ thuật chơi gà tốt. Lựa chọn chuẩn ngày xuất hành theo mạng của chiến kê sẽ giúp nâng cao tỷ lệ thắng. Cũng như mang lại vận may lớn cho gà chiến của bạn. 

Xem ngày đá gà tốt theo mùa

Cách xem ngày đá gà tiếp theo đó là xem ngày theo mùa của năm. Đây cũng là phương pháp được đánh giá cao và mang đến nhiều sự may mắn. Dựa vào các mùa trong năm hay tứ quý của năm để đánh giá và xem ngày. Các mùa sẽ được chia theo ngày của Phương Đông lẫn phương Tây. 

Tuy nhiên nếu xem ngày đá dựa vào mùa vẫn còn tùy thuộc vào mệnh gà. Tức là phương pháp ngũ hành ở trên để phán đoán gà hợp mùa nào. Chính vì thế mà người chơi cũng cần phân tích chi tiết và cẩn trọng trong việc coi ngày đá gà. Các sư kê giỏi sẽ thường chọn theo các quý hợp mệnh gà để đá. 

Xem ngày đá gà tốt theo âm lịch 

Xem ngày đá gà tốt theo âm lịch
Xem ngày đá gà tốt theo âm lịch

Âm lịch được sử dụng vô cùng phổ biến đối với người Việt Nam. Từ các ngày trọng đại của ông bà xưa đều dùng lịch âm để tính. Nếu người chơi xem ngày đá gà bằng lịch âm thì đây có thể là quyết định đúng đắn. Tương tự cách xem ngày đá gà theo lịch âm thì vẫn phải dựa vào yếu tố ngũ hành của gà. 

Đầu tiên sư kê cần tìm được đúng màu mệnh ngũ hành của gà. Sau đó là nghiên cứu màu mệnh ngũ hành nào thịnh hoặc suy trong các ngày. Từ đó truy tìm ra được những ngày tốt phù hợp với mệnh của chiến kê. Những sư kê với kỹ thuật chơi gà tốt sẽ nhìn nhận từ trên xuống theo từng phương pháp. Tức là xem ngũ hành, xem mùa và rồi xem ngày theo âm lịch. 

Xem thêm: Đá gà 678 là gì? Các hình thức đá gà trực tiếp tại 678

Những lưu ý khi xem ngày đá gà tốt

Những lưu ý khi xem ngày đá gà tốt
Những lưu ý khi xem ngày đá gà tốt

Hiện nay có khá nhiều những nguồn tin về cách xem ngày đá gà tốt. Tuy nhiên không phải tất cả những phương pháp trên đều chính xác và hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý lớn về việc xem ngày tốt để xuất hành cho chiến kê của bạn: 

  • Tùy vào từng dòng gà để lựa chọn ngày tốt đá gà cho phù hợp. Có nhiều dòng ra khác nhau với những đặc điểm tâm linh cũng khác nhau. Vì vậy mà người chơi cần hiểu rõ về dòng gà của mình trước khi đi theo những phương pháp khác. 
  • Không nên mù quáng tin vào ngày đá gà mà cần phải quan tâm đến sức khỏe của gà trước. Sức chiến của gà vẫn luôn là yếu tố chính để gà tham gia chiến đấu và giành chiến thắng. Người chơi cần có thể theo dõi sức khỏe của chiến kê sau đó chọn ngày phù hợp. Chăm sóc và huấn luyện gà kỹ lưỡng thì mới nâng xác suất chiến thắng lên cao được. 
  • Tìm hiểu kỹ các phương pháp xem ngày đá gà tốt theo ngũ hành. Bởi đây là cách thức mấu chốt để triển khai những phương pháp cụ thể khác. 

Bài viết trên là những thông tin chia sẻ về cách xem ngày đá gà tốt. Đây đều là những phương pháp được các sư kê có kỹ thuật chơi gà cao truyền đạt. Người chơi có thể tham khảo và áp dụng trong các trận đá gà tới. Theo dõi daga79 để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *