Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất mà sư kê không nên bỏ lỡ

Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất mà sư kê không nên bỏ lỡ

Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất luôn được nhiều sư kê tìm kiếm và quan tâm. Nhiều sư kê ngoài việc muốn sở hữu những chú gà chiến dũng mãnh thì còn quan tâm đến cả ngoại hình. Cùng với niềm đam mê đó, daga79 sẽ giới thiệu top hình ảnh gà chọi đẹp Việt Nam. Sư kê cùng theo dõi nhé!

Gà chọi Thái Bình – Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất

Gà chọi Thái Bình - Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất
Gà chọi Thái Bình – Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất

Gà chọi Thái Bình là một trong những giống gà vừa đẹp vừa đá hay của Việt Nam. Thái Bình là vùng đất sản sinh ra nhiều dòng gà đá hay nhất miền Bắc. Dòng gà này rất dễ tìm kiếm, anh em chỉ cần hỏi địa chỉ nuôi gà chọi Thái Bình. Dựa vào kinh nghiệm chơi gà của bản thân là có thể chọn một chú gà vừa đẹp và đá hay.

Hình ảnh gà chọi đẹp
Hình ảnh gà chọi đẹp

Gà chọi Vạn Giã

Là dòng gà nằm trong top hình ảnh gà chọi đẹp nhất và đá hay của Việt Nam. Dòng gà này được huấn luyện và nuôi dạy rất bài bản, khả năng lỳ đòn rất tốt. Trại gà đá này nằm ở gần biển, nên gà Vạn Giã luôn được cung cấp thịt, cá thức ăn đầy đủ. Cơ thể chúng phát triển rất tốt, đặc biệt là các thớ cơ săn chắc và khỏe mạnh. Giống gà này khó tìm hơn gà chọi Thái Bình, vì anh em phải được người quen giới thiệu, nếu không sẽ bị lừa mua trúng gà lai tạo. 

Gà chọi Cao Lãnh 

Tại Đồng Tháp cũng có các trại nuôi gà đẹp nổi tiếng, điển hình là gà chọi Cao Lãnh. Chúng nổi tiếng với sự nhanh nhẹn và tốc độ. Khi tham gia thi đấu, gà chọi Cao Lãnh luôn hạ gục đối thủ nhanh chóng với tốc độ và sức mạnh trong những cú đá của mình. Đây là dòng gà quen thuộc trong các tổ chức cược đá gà nổi tiếng của Lào, Campuchia hay Thái Lan. 

Gà chọi Nghi Tàm

Một trong top hình ảnh gà chọi đẹp nhất Việt Nam khác là gà chọi Nghi Tàm. Mặc dù hiện tại nơi nuôi dòng gà này rất ít vì không có diện tích để chăm sóc. Nhưng mỗi khi dịp lễ hội đến thì những trận đá gà Nghi Tàm lại diễn ra và rất được chào đón. 

Mơ Thần 

Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất Daga79
Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất Daga79

Mơ thần được xem là một trong những dòng gà vừa đẹp lại vừa đá hay nhất Việt Nam. Dù nổi tiếng như vậy nhưng thành tích ghi được tại các trận đấu lớn không nhiều. Bởi vì chúng đều chết khi chưa giành được chiến thắng, Mơ Thần chỉ nổi tiếng với những trận đấu nhỏ mà thôi. Mặc dù như vậy nó vẫn đem lại nhiều chiến thắng với những cú đá vừa nhanh vừa hiểm.

Xám Thần 

Xám Thần là một chiến kê được xếp vào danh sách huyền thoại, trị giá bạc tỷ. Là nỗi kinh hoàng của trường gà, bất kỳ đối thủ nào từng chiến với nó đều gặp kinh hoàng. Mỗi trận đấu có mặt Xám Thần đều được nhiều người quan tâm và xem trọng. Ngoài thực lực nổi tiếng của nó, giống gà này còn có ngoại hình đẹp nằm trong top những chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam.

Ngoài những dòng gà trên, sư kê có thể tham khảo top hình ảnh gà chọi đẹp nhất sau đây:

Ảnh gà chọi đẹp nhất
Ảnh gà chọi đẹp nhất
Ảnh gà chọi ngầu nhất
Ảnh gà chọi ngầu nhất
Ảnh gà chọi đẹp ngầu
Ảnh gà chọi đẹp ngầu
Hình ảnh gà chọi đẹp nhất
Hình ảnh gà chọi đẹp nhất
Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất hiện nay
Top hình ảnh gà chọi đẹp nhất hiện nay
Hình ảnh gà chọi đẹp đá hay
Hình ảnh gà chọi đẹp đá hay
Hình ảnh gà chọi đẹp
Hình ảnh gà chọi đẹp

Bài viết trên đã giới thiệu top hình ảnh gà chọi đẹp nhất mà daga79 đã tổng hợp được. Hy vọng sư kê sẽ tham khảo được một số dòng gà nổi tiếng và lựa chọn được giống gà yêu thích nhé. Tham khảo thêm tại chuyên mục kỹ thuật chơi gà của daga79 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *