Review Trại Gà Đá Cao Lãnh – Top Trại Gà Đá Đỉnh Cao Nhất

Review Trại Gà Đá Cao Lãnh - Top Trại Gà Đá Đỉnh Cao Nhất

Review trại gà đá cao lãnh chắc chắn sẽ khiến các bạn đam mê bộ môn đá gà vô cùng thích thú. Vì theo Daga79 được biết, giống gà đá này khá quý hiếm và chúng cũng cực kỳ chiến, những ai sở hữu giống gà cao lãnh này thì vô cùng may mắn. Thế nên để thỏa mãn đam mê các bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về cả giống gà và trại nuôi gà cao lãnh này.

Review trại gà đá cao lãnh – Nguồn gốc và đặc điểm

Phần review trại gà đá cao lãnh đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về giống gà này trong phần đầu tiên của bài viết. Nếu bạn là một tay vừa bắt đầu chơi gà, thì hãy đọc kỹ phần này nhé.

Nguồn gốc giống gà cao lãnh 

Giống gà cao lãnh có thể nói là một trong những giống gà truyền thống của Việt Nam và cụ thể là ở tỉnh Đồng Tháp. Đây được xem là giống gà đá chiến nhất tính đến thời điểm hiện tại và được rất nhiều người săn đón.

Gà cao lãnh là sự lai tạo giữa gà chọi nòi địa phương và giống gà đá Cambodia. Chính vì vậy nên nó đã mang trong mình được tất cả ưu điểm của cả bố và mẹ. Với sự tấn công mạnh mẽ của giống gà nòi địa phương, kết hợp cùng sự di chuyển dẻo dai của gà đá Cambodia. Hai đặc điểm này cộng lại đã tạo nên giống gà Cao Lãnh khét tiếng.

Đặc điểm của gà cao lãnh

Đặc điểm của gà cao lãnh
Đặc điểm của gà cao lãnh

Review trại gà đá cao lãnh tiếp theo chính là cùng tìm hiểu về những đặc điểm đặc trưng của giống gà này. Thân hình của một chú gà cao lãnh thuần chủng thường không quá cao lớn và khá nhỏ nhắn. 

Những chú gà này nếu nuôi dưỡng và chăm sóc kỹ lưỡng tầm 1 năm là đã có thể mạnh dạn mang đi chiến đấu. Gà cao lãnh 1 năm đã được xem là gà trưởng thành và sở hữu sức mạnh vô song. Lúc này chúng đã có những bộ cực cực kỳ sắc bén và nhạy, nếu được huấn luyện bài bản thì chắc chắn sẽ trở thành 1 chiến kê rất đỉnh

Review trại gà đá cao lãnh – Cách chăm sóc

Trong phần này chúng ta sẽ đến với review trại gà đá cao lãnh chi tiết. Các bạn có thể tham khảo những kỹ thuật của trại gà đá này để áp dụng vào nuôi cá nhân.

Review trại gà đá cao lãnh về kỹ thuật chăm sóc

Để có thể nuôi dưỡng ra được những chú gà đá cao lãnh đỉnh cao thì kỹ thuật chăm sóc đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Trong kỹ thuật chăm sóc sẽ chia ra nhiều yếu tố nhỏ khác. Daga79 sẽ review trại gà đá cao lãnh chi tiết liên quan đến cách chăm sóc như sau:

Review trại gà đá cao lãnh về kỹ thuật chăm sóc
Review trại gà đá cao lãnh về kỹ thuật chăm sóc
  • Chế độ cho ăn: Gà cao lãnh khá dễ ăn, các bạn có thể cho chúng ăn những thức ăn thông dụng dành cho gà thả vườn như thóc, lúa, giun đất,… Tuy nhiên, chúng cần được bổ sung các vitamin và khoáng chất để có được sức đề kháng cũng như thể lực khỏe mạnh.
  • Chế độ luyện tập: Ăn uống đủ chất là một phần quan trọng, nhưng nếu không luyện tập thì những chú gà cao lãnh này cũng không khác gà nhà là mấy. Các bạn cần cho chúng văn ôn võ luyện, luyện tập các kỹ thuật chơi gà, nhưng cũng đừng quá cường độ cao nhé.

Review trại gà đá cao lãnh về môi trường sống 

Chế độ ăn uống và chế độ luyện tập và yếu tố cần thiết để nuôi dưỡng ra một trại gà đá cao lãnh. Nhưng môi trường cũng là yếu tố không thể thiếu, giống gà cao lãnh này cần một môi trường thoáng đãng và đặc biệt là nên thật trong lành. 

Với review trại gà đá cao lãnh chắc hẳn các bạn đã nhận ra những trại gà này chỉ được xây ở các vị trí thoáng và khô ráo. Môi trường ẩm ướt sẽ khiến cho những chú gà này dễ bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp. Ẩm ướt cũng là điều kiện thích hợp cho ký sinh trùng. Vậy nên nếu có ý định nuôi gà cao lãnh thì các bạn sư kê nên cân nhắc cẩn thận nhé.

>> Xem thêm: 789BET Link Mới

Review trại gà đá cao lãnh – Các trại gà nổi tiếng

Review trại gà đá cao lãnh - Các trại gà nổi tiếng
Review trại gà đá cao lãnh – Các trại gà nổi tiếng

Tiếp theo chúng tôi review trại gà đá cao lãnh với các địa chỉ cụ thể, các bạn có thể tham khảo đến một số địa chỉ trại gà đá cụ thể như: 

  • Trại gà đá Phụng Hoàng – Đồng Tháp Mười: Đây là trại gà vô cùng nổi tiếng với các kỹ thuật chăm sóc và nuôi dạy gà cao lãnh. Trại gà Phụng Hoàng này được xem là cái nôi của những chiến kê cao lãnh và xuất hiện nhiều tại đá gà Thomo.
  • Trại gà cao lãnh của sư kê Nguyễn Văn Bảy: Nguyễn Văn Bảy đã là một cái tên quá nổi tiếng trong giới đá gà. Anh cũng là một chủ trang trại gà đá cao lãnh vô cùng hoành tráng. Những chiến thần gà cao lãnh ở đây được chăm sóc và huấn luyện theo những kỹ năng đặc biệt.
  • Trại gà đá Toàn: Trại gà đá cao lãnh tiếp theo không thể bỏ qua chính là trại gà Toàn. Đây là địa chỉ nuôi dưỡng những giống gà đá thuần chủng và chủ yếu là gà cao lãnh. Chất lượng và giá cả gà đá tại đây cũng được nhiều người đánh giá tốt.

Kết luận

Với những thông tin review trại gà đá cao lãnh chi tiết trong bài viết hôm nay của Daga79, có lẽ các bạn đã có thể hiểu hơn về giống gà đá mạnh mẽ này. Đồng thời hiểu được rõ về các trại nuôi giống gà này, từ đó có thể tìm mua được một con chiến kê vừa ý cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *