Gà đá đòn độc và cách nhận biết các thế gà đá hiểm Daga79

Gà đá đòn độc và cách nhận biết các thế gà đá hiểm Daga79

Gà đá đòn độc nhận được nhiều sự đánh giá cao bởi lối ra đòn nhanh nhẹn, mạnh mẽ lại cực kỳ chính xác. Đó là lý do vì sao chiến kê này sử dụng một vài đòn là có thể hạ gục đối thủ ngay lập tức. Những đòn đá tạo nhiều thế đá đẹp mắt, kịch tính lại vô cùng mãn nhãn với người xem. Cùng tìm hiểu chi tiết về đòn đá này tại Daga79.

Thế nào là gà đá đòn độc?

Thế nào là gà đá đòn độc?
Thế nào là gà đá đòn độc?

Đối với những ai vừa mới nhập môn đá gà thì hẳn sẽ có đôi lúc thấy xa lạ với định nghĩa gà đá đòn độc. Người đọc có thể hiểu một cách đơn giản là việc gà chiến khiến đối thủ bị hạ gục nhanh chóng. Người xem sẽ mãn nhãn với nhiều thế đá gà ác liệt, nhanh và thỏa mãn nhất. Đó là lý do vì sao tỷ lệ thắng cược của chúng rất cao đạt đến 100%. 

Ngoài ra, khi chịu nhiều đòn từ gà đá đòn độc thì gần như là gà chiến không thể tiếp tục thi đấu được. Nếu có thể thi đấu tiếp thì cũng chống cự vô cùng yếu ớt. Do đó mà khả năng người chơi sở hữu gà đòn độc có thể giành chiến thắng lên đến 90 – 95%. 

Nhận biết những thế gà đá đòn độc bất bại

Những người chơi cược đá gà sẽ kiếm được khoản hời rất lớn từ những thế gà đòn độc đỉnh cao sắp chia sẻ. Vì vậy, hãy cùng Daga79 nhận biết thế gà đòn độc để diệt gọn đối thủ trong chớp mắt là như thế nào nhé.

Đâm thủng phổi của đối thủ

Đâm thủng phổi của đối thủ với một cú đá cực kỳ mạnh sẽ làm đối thủ gục ngã ngay lập tức trong chớp mắt. Đây là đòn đá vô cùng hiểm và người chơi thường bắt gặp thế gà đá đòn độc này trong những trận đá gà cựa sắt. 

Trong các trận đấu như vậy có mức độ hiểm độc được nhân lên gấp bội bởi chiến kê đã được trang bị vũ khí khác nhau. 

Tuy nhiên, tùy vào từng giống gà mà chiêu này sẽ mang lại mức độ hiệu quả khác nhau. Ví dụ điển hình đối với loại gà tre đá, gà Mỹ thì thế đá như vậy sẽ không mang lại nhiều hiệu quả. 

Lý do là vì những chú gà Mỹ có nội tạng rất sâu và nhỏ. Vì vậy mà nếu đá vào ngực việc gây tổn thương cho phổi là điều rất khó. Ngược lại đối với giống gà thông thường dù khỏe mạnh nhưng nếu bị đòn đá trúng phổi sẽ gục tại chỗ.

Gà đá đòn độc đâm vào ức

Gà đá đòn độc đâm vào ức
Gà đá đòn độc đâm vào ức

Đâm vào ức được biết đến là đòn hiểm thứ 2 của những chiến kê phổ biến nhất. Nếu như bị đâm trúng ở ức trong trận đấu, có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến diều và hầu. Khi đó hầu hết chiến kê sẽ hết cứu vãn và lập tức ngừng thở tại chỗ. Theo đó mà chiêu thức đá gà đòn độc này mang đến tỷ lệ thắng đến 100%. Khi đá thật mạnh vào ức có nghĩa là trận đấu ngay lập tức kết thúc và phần thắng nghiêng về kê thủ có chiêu thức xuất thần.

Đá mé – Gà đá đòn độc

Đá mé được đánh giá cao khi có thế đá đòn độc cực hiểm gây thương tích rất nặng cho đối phương. Những giống gà chiến thường sử dụng lối đá này vô cùng hung hăng, háu chiến và rất lì đòn. Khi bước vào trận đấu có sự nhập cuộc rất nhanh và dồn dập tấn công đối phương. Đây chính là đối thủ đáng gờm có thể khiến nhiều đối thủ kiêng dè trên chiến trận.

Gà chọi khi sử dụng gà thế đòn hiểm là đá mé sẽ có phần lực ở cánh tương đối mạnh. Điều này làm cho chiến kê tung mình lên cao và sau đó ngay lập tức tung cước tấn công. Cú đá này được thực hiện bằng cách sử dụng cả bàn chân gà và quật vào mặt đối thủ. 

Đồng thời, những đòn đá mé thường tập trung tấn công tại vùng mắt, mang tai của đối thủ. Đòn này khiến cho đối thủ choáng váng, sau đó mất thăng bằng và khả năng quan sát gặp vấn đề ngay. Như trong các trận đá gà Thomo thường sử dụng cựa sắt cộng thêm đòn đá mé thì khả năng đối thủ bị mù mắt là rất cao. 

Đá gãy cần cổ của đối thủ

Đá gãy cần cổ của đối thủ
Đá gãy cần cổ của đối thủ

Chỉ nghe tên cũng đã thấy được sự hiểm độc và hung ác của chiêu thức này. Do đó mà có thể nói đây là một trong những đòn độc nguy hiểm nhất trong những trận đá gà. Đối thủ ngay lập tức sẽ mất khả năng chiến đấu nếu dính phải chiêu này. 

Đặc biệt bởi tính sát thương lên đến 100% nên không phải bất kỳ chiến kê nào cũng thực hiện được. Đòn đá này đòi hỏi chiến kê cần có sức mạnh đủ tốt và được chăm sóc kỹ lưỡng, luyện tập nhằm ra đòn đạt độ chính xác cao.

Đá xạ – Gà đá đòn độc

Đá xạ chính là cách thức mà những chiến kê dùng cả 2 cẳng chân đá một lượt vào cổ và mặt đối thủ. Nó còn được biết đến với tên gọi khác là đòn đá quăng. Hầu hết người chơi tham gia có thể đã bắt gặp chiêu thức đá này trong rất nhiều trận kinh điển. Tỷ lệ trúng cao, khiến đối thủ bất ngờ và không xoay trở kịp chính là ưu điểm của chiêu này.

Tuy không phải là chiêu thức mang tính sát thương và hạ gục ngay lập tức được. Song, đây là một trong những chiêu gà đá đòn độc có thể hỗ trợ quan trọng gia tăng cơ hội thắng. Nếu đối phương dính đòn này sẽ bị xây xát, mất thăng bằng sau đó. Lúc này chính là thời điểm thích hợp để chiến kê tung nhiều đòn liên tục mang tính sát thương cao hơn và giành chiến thắng.

Nhìn chung thì những chia sẻ mà bài viết đề cập đã giới thiệu chi tiết từng thế gà đá đòn độc. Theo đó mà người chơi cá cược đam mê đá gà nên cân nhắc tham khảo để gia tăng cơ hội thắng. Đừng quên theo dõi chuyên mục Kỹ thuật chơi gà của Daga79 ngay lập tức để cập nhật tin tức mới nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *