Chợ tốt gà đá Trà Vinh: Cách chọn chiến kê tài năng – Daga79

Chợ tốt gà đá Trà Vinh: Cách chọn chiến kê tài năng - Daga79

Chợ tốt gà đá Trà Vinh là một trong những trang trực tuyến mua bán gà nổi nhất hiện nay. Đây là địa điểm được nhiều sư kê lựa chọn mua gà tham gia các trận thi đấu lớn. Cùng Daga79 khám phá cách chọn được chiến kê tài năng tại địa chỉ này nhé!

Chọn chiến kê mạnh tại chợ tốt gà đá Trà Vinh dựa vào đầu gà 

Chiến kê tại chợ tốt gà đá Trà Vinh rất đa dạng
Chiến kê tại chợ tốt gà đá Trà Vinh rất đa dạng

Như anh em đã biết, đầu gà là một bộ phận quan trọng của gà. Đầu gà thường thể hiện tính cách và bản lĩnh của chúng. Nó có thể giúp chúng ta quan sát được, đâu là con gà chơi hay và có tiềm năng. Vậy những đặc điểm nào của đầu gà tại chợ tốt gà đá Trà Vinh mà anh em nên lưu ý? Cùng kỹ thuật chơi gà tìm hiểu, cụ thể như sau:

Mắt gà

Lựa chọn những chiến kê có cặp mắt linh hoạt và tinh anh, đặc biệt nên ưu tiên những chú gà có cặp mắt hung hãn. Cặp mắt này thể hiện sức mạnh bên trong của gà. Giúp gà tránh né và di chuyển tốt hơn, cũng như nhìn rõ được chuyển động của đối thủ để ra đòn chính xác. Không nên chọn những chú gà có cặp mắt quá hiền lành, bởi có thể chúng sẽ không làm ăn gì được khi tham gia trận chiến.

Mào gà

Khi tham khảo tại chợ tốt gà đá Trà Vinh, anh em nên chọn những chiến kê có mào công, mào xít hay mào lù. Hoặc chọn những chú gà có mào nhỏ và dày. Đừng chọn những chú gà có mào quá to, vì chúng có thể khiến gà của anh em bị cản trở tầm nhìn. Hoặc có thể nó sẽ bị đối thủ quặp làm điểm tựa và đá.

Mỏ gà

Mỏ là một bộ phận quan trọng của đầu gà dùng để tấn công đối thủ. Do đó hãy chọn những chú gà có mỏ to, khỏe và khép chặt. Những chiếc mỏ này sẽ rất có ích trong chiến đấu đấy, chúng sẽ khiến đối thủ đau đớn hơn khi trúng đòn tấn công phe ta. Ưu tiên những chú gà có mỏ to ngắn, đừng nên chọn mỏ dài vì sẽ khó điều khiển.

Cổ gà 

Hãy chọn những chiến kê có cổ cân đối tại chợ tốt gà đá Trà Vinh. Anh em nên ưu tiên chọn những chú gà có cần cổ to, vì da cổ chúng sẽ dày hơn, chịu đòn tốt hơn trước thế tấn công của đối thủ. Giúp chiến kê của anh em trụ vững hơn trong trận đấu.

Đừng nên chọn những chú gà có đầu hẹp, mắt lồi nhé. Bởi hình dạng này thể hiện chúng là những con gà nhút nhát, sẽ bỏ chạy nếu gặp thế tấn công quá mạnh đấy. Lựa chọn tốt nhất là dạng gà có đầu rộng bề ngang, điển hình như đầu vuông.

Chọn chiến kê mạnh tại chợ tốt gà đá Trà Vinh dựa vào chân gà 

Ngoài phần đầu ra thì chân gà cũng quan trọng không kém, nó có thể giúp gà tấn công đối thủ và mang về phần thắng cho anh em. Do đó, hãy quan sát và chọn ra cặp chân tài năng nhé!

Dáng chân 

Trong cách huấn luyện đá gà, những chiến kê có chân dài chính là lựa chọn tốt. Chúng sẽ có ích trong một trận thi đấu hơn gà chân ngắn đấy. Lực ra đòn khi đá trúng đối thủ cũng hơn rất nhiều. Do đó anh em nên ưu tiên chọn gà chân dài để mua nhé!

Chọn chiến kê mạnh tại chợ tốt gà đá Trà Vinh dựa vào chân gà 
Chọn chiến kê mạnh tại chợ tốt gà đá Trà Vinh dựa vào chân gà 

Vảy gà

Một bộ phận khác của chân mà anh em nên lưu ý kỹ đó là vảy gà. Bằng cách xem chỉ chân anh em có thể phát hiện được gà đá hay hoặc dở. Anh em nên ưu tiên những chiến kê có vảy song song, đẹp và không bị dị tật để mua nhé!

Ưu tiên chọn những chú gà có vảy nội giáp, đại giáp, vảy tam tài nguyệt sa,… tại chợ tốt gà đá Trà Vinh. Ngoài ra, anh em cũng nên để ý đến thần thái và dáng đi đứng của chúng nữa nhé. Nếu gà có dáng đi oai vệ cộng thần thái tốt thì chắc chắn chúng sẽ rất máu chiến.

Những giống gà tại chợ tốt gà đá Trà Vinh

Những giống gà tại chợ tốt gà đá Trà Vinh
Những giống gà tại chợ tốt gà đá Trà Vinh

Chợ tốt gà đá Trà Vinh cung cấp đầy đủ dòng gà từ gà chọi cho đến gà cảnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của anh em. Chất lượng gà tại đây rất tốt nên số lượng khách tin tưởng và ghé thăm ngày càng cao. Cùng daga79 điểm qua một số dòng gà tại đây nhé!

  • Gà tre: Đây là giống gà có trọng lượng nhẹ và nhỏ bé, màu lông rất đa dạng và nổi bật. Chúng có khả năng thiên bẩm trong lối ra đòn nên luôn khiến đối thủ sợ hãi mỗi khi đụng mặt. Chợ tốt gà đá Trà Vinh cung cấp một số dòng gà tre đá hay như: gà tre Thái, gà tre Mỹ, gà tre Nhật Bản, gà tre Tân Châu,…
  • Gà đòn: Là tên giống gà nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng được đánh giá cao bởi thể lực tốt kèm thế tấn công mạnh mẽ không sợ nguy hiểm. Khả năng quan sát di chuyển và né đòn của nó cũng rất linh hoạt. Khí thế mạnh mẽ cùng thần thái hiên ngang của chúng luôn khiến đối thủ phải nể sợ và chùn bước. Vì vậy, đây là giống gà được nhiều sư kê lựa chọn tham gia thi đấu.
  • Gà Mỹ: Là giống gà lai của Mỹ được nhập về Việt Nam trong những năm gần đây. Chúng có kích thước nhỏ hơn so với gà chọi Việt, tuy nhiên khả năng ra đòn và tránh né của chúng rất nhanh nhẹn. Chúng rất linh hoạt và lì đòn nên được nhiều sư kê ưa chuộng. Đặc biệt gà Mỹ luôn được ưa chuộng trong đá gà trực tuyến cựa sắt và được tôn vinh là chiến kê số 1 trong thể loại này.

Trên đây là những giống gà được bán tại chợ tốt gà đá Trà Vinh và cách chọn chiến kê mạnh thông qua đầu và chân chúng. Hy vọng anh em sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp mình chọn được gà chiến tốt nhất. Tham khảo thêm tại daga79 để được giải đáp các vấn đề liên quan đến gà chọi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *