Chợ tốt gà đá Hóc Môn: Chọn chiến kê chất lượng cùng Daga79 

Chợ tốt gà đá Hóc Môn: Chọn chiến kê chất lượng cùng Daga79 

Chợ tốt gà đá Hóc Môn là địa điểm mua bán hàng ngàn giống gà chọi khác nhau được anh em chơi gà lựa chọn. Những ai muốn tham gia các trận đá gà lớn đều tìm kiếm những chiến kê xuất sắc và chất lượng tại đây. Hôm nay daga79 sẽ truyền lại cho anh em những kinh nghiệm lựa chọn chiến kê tuyệt vời tại chợ tốt Hóc Môn. Cùng tìm hiểu nhé!

Có nên mua gà tại chợ tốt gà đá Hóc Môn không?

Có nên mua gà tại chợ tốt gà đá Hóc Môn không?
Có nên mua gà tại chợ tốt gà đá Hóc Môn không?

Chợ tốt gà đá Hóc Môn là một trang thương mại điện tử lớn hội tụ tất cả các giống gà chọi có ở Việt Nam. Đây là kênh mua bán gà chọi uy tín và chất lượng đã được nhiều sư kê kiểm chứng. Tất cả những sư kê nuôi gà khắp vùng miền đều đăng bài tại chợ tốt. Anh em có thể tham khảo các giống gà, liên hệ với sư kê để kiểm chứng và giao dịch.

Sở dĩ trang bán gà này lại nổi tiếng và được yêu thích như vậy là vì: 

 • Nó hiển thị đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ của người bán. Hình ảnh gà chọi rất chân thực và đều là ảnh tự chụp nên anh em có thể đánh giá một cách khách quan nhất. 
 • Vì là trang mua bán trực tuyến nên anh em không cần di chuyển xa để mua gà.
 • Chợ tốt gà đá Hóc Môn tập hợp nhiều giống gà chọi trên thế giới, trong đó có giống gà hiếm, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. 
 • Tất cả thông tin trong bài đăng đều chính xác, không lừa đảo nên anh em không cần lo lắng khi mua.
 • Tất cả các hoạt động giới thiệu, tìm kiếm hay tư vấn đều miễn phí, anh em không cần bỏ ra bất kỳ khoản chi nào, ngoại trừ tiền mua gà.

Kinh nghiệm chọn gà chọi tại chợ tốt gà đá Hóc Môn

Để chọn mua được gà đá chất lượng từ trang mua bán trực tuyến này thì anh em cần phải nắm một số mẹo vặt. Kỹ thuật chơi gà sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chọn gà dưới đây: 

Dựa vào cách xem đầu gà

Đầu là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu, cũng như khả năng ra đòn của gà. Do đó anh em cần phải quan sát kỹ phần đầu của nó trước khi chọn mua.

 • Những chú gà chịu đòn tốt thì phần đầu chúng sẽ rộng về bề ngang, nhưng sức tấn công và ra đòn của nó lại kém.
 • Nên tránh mua những gà chọi mắt lồi và đầu hẹp, bởi vì chúng rất nhát và thường bỏ chạy, không có ích trong thi đấu đá gà
 • Nên chọn những chiến kê dũng mãnh có đầu vuông và mặt sâu. Bởi khả năng chịu đòn và tấn công của nó rất mạnh. Chúng có khả năng quan sát tốt và né tránh linh hoạt khiến đối thủ phải nể sợ.

Dựa vào cách xem tướng

Chọn mua gà chất lượng tại chợ tốt gà đá Hóc Môn dựa vào tướng mạo cũng là một kinh nghiệm mà anh em nên biết. Trong bí kíp xem tướng gà đá cựa sắt có chỉ dẫn, anh em nên ưu tiên những chú gà nhìn vào trông có vẻ tinh anh và linh hoạt, dáng đi oai vệ, dũng mãnh. Bởi những chú gà trông như vậy sẽ có khả năng chiến đấu tốt và thường rất máu chiến.

Ngoài ra, những chú gà có dáng đứng xuôi giọt nước sẽ có khả năng ra đòn cực chuẩn nên anh em hãy lưu ý nhé! 

Dựa vào đặc điểm của mỏ 

Dựa vào đặc điểm của mỏ 
Dựa vào đặc điểm của mỏ 

Bên cạnh những đặc điểm đã nêu trên thì mỏ gà cũng là yếu tố anh em nên để ý khi chọn mua tại chợ tốt gà đá Hóc Môn. Một số dạng mỏ gà mà anh em có thể tham khảo như sau:

 • Mỏ gà hình tam giác (cỏ ba lá): Anh em sờ vào sẽ thấy mỏ này rất cứng và sức sát thương cũng khá lớn, do đó nên ưu tiên gà có dạng mỏ này.
 • Mỏ sẻ: Mỏ này ngắn hơn mỏ thường, nhưng khi đối thủ trúng vết thương thì nó sẽ để lại rất sâu.
 • Mỏ gà vẹo: Đặc điểm của gà có mỏ này là nhanh, do đó chỉ trong vài phút đầu của trận đấu chúng hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Dựa theo kiểu dáng đuôi

Chọn gà chất lượng tại chợ tốt gà đá Hóc Môn dựa vào đuôi. Đuôi gà là đặc điểm cuối cùng mà anh em nên quan sát. Mỗi chú gà sẽ có phần đuôi khác nhau, không con nào giống con nào. Do đó khi xem phần đuôi anh em có thể đoán được tính cách cũng như khả năng của nó.

 • Đuôi hình nguyệt cung: Giống gà này thường có tính cách đanh đá, luôn gây chiến khắp nơi, nhưng bù lại chúng rất mạnh và nổi tiếng với lối đá hiểm hóc của mình.
 • Đuôi dài: Gà có phần lông đuôi dài cũng thuộc dạng tốt và được đánh giá khá cao trong giới gà chọi. Khả năng đá bồi của nó rất ấn tượng nên anh em có thể chọn mua. 
 • Lông đuôi hình bắp chuối: Gà có dạng này thì lối đá khá hiểm và khiến đối thủ khó trốn thoát. Chúng cũng có thể lực bền bỉ thích hợp với các trận đánh dài.

Những lưu ý anh em cần biết khi mua tại chợ tốt gà đá Hóc Môn 

Những lưu ý anh em cần biết khi mua tại chợ tốt gà đá Hóc Môn 
Những lưu ý anh em cần biết khi mua tại chợ tốt gà đá Hóc Môn 

Một số lưu ý cần thiết mà anh em nên biết khi mua gà như:

 • Khi mua tại chợ tốt gà đá Hóc Môn, anh em nên chọn cửa hàng có đánh giá tốt và nhiều lượt bán, nơi này sẽ uy tín hơn so với các cửa hàng khác.
 • Chú ý quan sát đặc điểm hình thể của gà, hãy xin ảnh thật để xem có giống không.
 • Hỏi rõ người bán về tình hình sức khỏe, cũng như tiêm chủng của chiến kê.

Bài viết được daga79 chia sẻ trên là toàn bộ kinh nghiệm khi chọn gà tại chợ tốt gà đá Hóc Môn. Hy vọng anh em sẽ có thêm thông tin để lựa chọn được chiến kê chất lượng. Theo dõi kỹ thuật chơi gà tại daga79 để biết thêm nhiều bí kíp khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *