Chợ tốt gà đá Bến Tre: Trang mua bán gà đá uy tín – Daga79 

Chợ tốt gà đá Bến Tre: Trang mua bán gà đá uy tín - Daga79 

Chợ tốt gà đá Bến Tre chắc hẳn là địa điểm nổi tiếng đối với nhiều anh em chơi gà. Nơi đây tập hợp tất cả các loại gà từ nuôi lấy thịt, làm cảnh cho đến thi đấu. Những anh em chơi gà chọi thường lựa chọn trang chợ tốt để mua gà. Vậy nơi này có ưu điểm gì mà khiến mọi người ưa chuộng như vậy? Cùng kỹ thuật chơi gà của Daga79 khám phá nhé!

Tại sao chợ tốt gà đá Bến Tre là trang mua bán uy tín?

Tại sao chợ tốt gà đá Bến Tre là trang mua bán uy tín?
Tại sao chợ tốt gà đá Bến Tre là trang mua bán uy tín?

Gà đá là trò chơi dân gian có từ lâu đời và nó vẫn được yêu thích cho đến hiện tại. Việc sở hữu một chú gà đá tài năng là tham vọng của nhiều anh em chơi gà. Chính vì lý do đó mà nhiều trại chăn nuôi và trang mua bán gà đá hình thành để đáp ứng nhu cầu mua bán của người chơi. Trong số đó, chợ tốt gà đá Bến Tre là địa điểm được đánh giá uy tín nhất nhì trên thị trường. Anh em cùng daga79 tìm hiểu trang mua bán này nhé!

Khi vào chợ tốt anh em có thể thấy hàng loạt giống gà đá khác nhau được rao bán trên trang. Anh em có thể xem xét mức giá và thoải mái lựa chọn chú gà mà mình thấy tiềm năng. Đây là website mua bán online được yêu thích, với nhiều giống gà khác nhau anh em chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng và chờ đợi. Gà sẽ được gửi tới tận nơi cho anh em, không cần phải di chuyển nhiều.

Ưu điểm của trang web

Chợ tốt gà đá Bến Tre có nhiều ưu điểm tiện lợi, nó tổng hợp nhiều giống gà từ các vùng miền khác nhau tại nước ta. Nhiều anh em ưa thích nuôi gà đá ở miền Nam, vì tại đây nổi tiếng với nhiều trại nuôi gà đá đỉnh cao phục vụ cho trận đấu. Nhưng lại ngại xa, không thể đến mua hoặc không biết liên lạc với người bán thế nào. Thì chợ tốt gà đá Bến Tre có thể giải quyết phiền não này của anh em. Với thao tác đặt mua đơn giản là anh em có thể sở hữu ngay gà chiến mà mình yêu thích rồi.

Chợ tốt có những giống gà nào?

Như anh em đã biết chợ tốt là nơi tập hợp nhiều giống gà đá nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt là gà đá miền Nam. Vậy nó bao gồm những giống gà nào? Cùng tham khảo sơ qua với daga79 nhé!

Giống gà tre

Gà tre là một trong những giống gà bản địa của miền Nam, đặc biệt nhiều ở khu vực Tây Nam Bộ. Trước đây loài gà này thường được sư kê nuôi làm cảnh vì có trọng lượng khá nhỏ, không có gì nổi bật. Nhưng qua nhiều năm phát triển, nó đã trở thành một giống gà đá tiềm năng. Có nhiều loại gà tre, bao gồm: gà tre lai, thuần chủng, gà tre Asil, gà tre Nhật Bản,…

Gà mặt quỷ Indonesia

Gà mặt quỷ Indonesia
Gà mặt quỷ Indonesia

Đây là giống gà xuất xứ từ Indonesia và được nhập khẩu vào nước ta. Chúng nổi tiếng với ngoại hình từ mặt, mào, mỏ, tới lưỡi đều màu đen. Chính vì vậy nên giống gà này còn được gọi là gà đen. Gà mặt quỷ là một giống gà quý hiếm và có giá trị lớn. Chúng được xem là biểu tượng của sự may mắn nên thường bị nhiều đại gia săn lùng.

Các giống gà chọi chắc khỏe

Gà chọi là tên gọi của tất cả các giống gà đá nói chung, được dùng cho mục đích thi đấu cá cược. Chúng thường được chăm sóc tốt nên có thân hình và lực đá khỏe. Chợ tốt thường bán một số giống gà chọi như: gà Asil, gà chọi Mỹ, gà chọi nòi, gà chọi Cao Lãnh, gà chọi Peru,…

Tiêu chuẩn chọn gà tại chợ tốt gà đá Bến Tre

Trang web chợ tốt gà đá Bến tre được đánh giá cao vì chất lượng gà chọi mà chúng mua bán. Không phải bất kỳ gà đá nào cũng có thể đưa lên trang web mua bán mà phải được lựa chọn kỹ càng. Vậy chợ tốt chọn gà theo những tiêu chí nào? Cùng theo dõi nội dung mà daga79 tìm hiểu được nhé!

Gà sở hữu dị tướng

Gà dị tướng được cho là giống gà đặc biệt và đá hay, có tiềm năng phát triển trong thi đấu nên thường được sư kê ưu tiên. Có 27 giống gà dị tướng được biết đến ở nước ta. Đây chính là những giống gà được lựa chọn để rao bán trên chợ tốt gà đá Bến Tre. Các giống gà dị tướng bao gồm:

  • Gà mắt ếch, mắt mèo: Khi quan sát chúng, anh em có thể nhận thấy mắt gà có điểm khác biệt, giống như tên gọi của nó vậy, rất tinh ranh. Do đó, khi thi đấu nó có thể nhìn thấu đối thủ và né đòn chính xác.
  • Gà tử mị: Đây là giống gà đặc biệt, daga79 sẽ chỉ bạn cách để nhận biết gà tử mị. Anh em hãy quan sát chúng khi ngủ, sẽ thấy chúng thường ngủ giống như dơi. Hay xuôi giò và sải cánh, đặc biệt nằm ngủ rất ngay ngắn. Khi mới nở, gà tử mị chỉ có 1 mắt và 1 cựa mà thôi. Khi thi đấu chúng rất hung hăng và có lối đá vô cùng dữ tợn.
  • Gà tam nhĩ: như tên gọi giống gà này có tới 3 lỗ tai, nhưng anh em phải vén lông lên mới thấy vì chúng đã bị che lại.

Gà có ngoại hình tốt

Gà có ngoại hình chuẩn tại Chợ tốt gà đá Bến Tre
Gà có ngoại hình chuẩn tại Chợ tốt gà đá Bến Tre

Chợ tốt gà đá Bến Tre thường lựa chọn giống gà có ngoại hình tốt, từ dáng đi, màu lông, hay tướng mạo. Chúng thường có đặc điểm như sau:

  • Dáng đi: Không loạng choạng, đi rất chắc chắn và nhanh nhẹn. Khi gà di chuyển, anh em có thể thấy các ngón chân của chúng thường chụm vào nhau. Như vậy sẽ khiến chúng đứng vững và không ngã.
  • Màu lồng: gồm 5 màu là nhạn – xám – điều – ô – nghệ, tương đương với ngũ hành.
  • Tướng mạo: thân hình gà đá phải mạnh mẽ và cơ bắp, chúng di chuyển rất vững vàng. Mỏ nhỏ, miệng sâu, cần cổ ngắn, chân lùn và lông cứng là những chú gà có khả năng đá cực kỳ tốt.

Tóm lại bài viết của Daga79 đã giải thích ưu điểm và lý do trang mua bán chợ tốt gà đá Bến Tre lại được nhiều anh em yêu thích như vậy. Nếu anh em đang muốn sở hữu một chú gà đá hay và tiềm năng để mang đến nhiều chiến thắng khi tham gia cược đá gà thì tham khảo ngay tại trang mua bán uy tín này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *