33 Loại Gà Thần Kê Quý Hiếm Nhất Hiện Nay Có Gì Đặc Biệt? 

33 Loại Gà Thần Kê Quý Hiếm Nhất Hiện Nay Có Gì Đặc Biệt?

33 loại gà thần kê nào đang xuất hiện ngoài đời thực và đặc điểm của chúng có gì độc đáo? Nếu là một sư kê chính hiệu, chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với gà thần kê. Tuy nhiên, không hẳn bạn đã nắm được những đặc điểm nổi bật nhất của từng loại gà này. Do đó, trong bài viết dưới đây, Daga79.com sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin cụ thể về gà thần kê nhé!

Gà thần kê có đặc điểm gì? 

Gà thần kê có đặc điểm gì?
Gà thần kê có đặc điểm gì?

Trước khi tìm hiểu cụ thể về 33 loại gà thần kê quý hiếm nhất hiện nay, bạn cần biết về những đặc điểm chung nhất của tất cả các thần kê. Theo quan niệm dân gian, thần kê là dòng gà có khả năng đánh đâu thắng đó. Với tỷ lệ thắng trận gần như áp đảo đối thủ hoàn toàn. 

Sách vở người xưa để lại khẳng định rằng: Chỉ cần là gà thần kê thì đều sẽ mang trong mình một vài đặc điểm kỳ lạ. Căn cứ vào những dị tượng đó, bạn sẽ có thể biết được đó có phải thật sự là một thần kê không. 

Thông thường, trong thực tế, giữa hàng ngàn con gà thì tỷ lệ thần kê xuất hiện chỉ là 1 con duy nhất. Thần kê có tính chịu đòn cao, khả năng chiến đấu mạnh mẽ và trăm trận trăm thắng. Vì thế, loại gà này vô cùng được săn đón bởi những người tham gia đá gà

Điểm qua 33 loại gà thần kê quý hiếm nhất hiện nay

Sau khi giới thiệu về những đặc điểm của gà thần kê nói chung, chúng tôi sẽ bật mí cụ thể cho bạn về 5 trong 33 loại gà thần kê quý hiếm nhất: 

Thư hùng kê

Nằm trong 33 loại gà thần kê quý hiếm nhất, thư hùng kê là những con gà với chân 2 màu khác nhau. Tuy nhiên, chỉ khi 2 chân của chúng có màu vàng – xanh hoặc là đen – trắng. Vậy thì đó mới được coi là những con gà hùng kê có giá trị thật sự. Thư hùng kê là dòng gà chọi có lối đá linh hoạt và mạnh mẽ. Nhờ đó, đối thủ của chúng đều bị hạ gục rất nhanh. 

Gà nhật nguyệt thần kê

Tương tự như thư hùng kê, gà nhật nguyệt thần kê cũng ở hữu chiếc cựa với hai màu khác biệt. Nếu 2 cựa có màu đen – trắng, thì sức mạnh của chúng sẽ cực kỳ khó tả. Theo những chiếc cựa mạnh mẽ này, chúng sẽ có thể dễ dàng hạ gục mọi đối thủ trong trận đấu. 

Tham gia casino online st666 để thỏa sức giải trí và thắng lớn.

Gà lưỡi ngắn (Thần kê đoản lưỡi) 

Gà lưỡi ngắn (Thần kê đoản lưỡi)
Gà lưỡi ngắn (Thần kê đoản lưỡi)

Thần kê đoản lưỡi hay gà có lưỡi ngắn cũng nằm trong danh sách 33 loại gà thần kê quý hiếm hiện nay. So với gà trống bình thường gáy được 7 – 8 tiếng, thì thần kê đoản lưỡi lại chỉ ngân được từ 1 đến 2 tiếng là thôi hẳn.  Ngoài nghe tiếng gáy để nhận biết thì bạn còn có thể trực tiếp vạch mỏ của chúng để xem. 

Sức mạnh của gà thần kê đoản lưỡi là đến từ bên trong. Vì thế, đối thủ không thể nào xem thường thần kê này. Chỉ trong 1 – 2 giờ chiến đấu là gà của đối phương đã có thể không thể dậy được. 

Song nhãn thần kê

Song nhãn thần kê là một trong 33 loại gà thần kê vô cùng quý hiếm hiện nay. Dòng gà này sẽ có hai màu mắt khác biệt. Vẻ ngoài tinh tế và vô cùng nhanh nhẹn. Theo đó, vì có ngoại hình độc đáo và khả năng phản xạ, khả năng ra đòn chính xác nên song nhãn thần kê luôn được đánh giá rất cao.

Gà thần kê lông voi

Trong 33 loại gà thần kê thì thần kê lông voi khá được xem trọng. Thay vì xòe lông tỏa từng sợi như những con gà khác, thì thần kê lông voi lại có những sợi lông to bất thường và dạng tròn đều. Tuy nhiên, về năng lực chiến đấu thì dòng gà này lại không thật sự quá vượt trội so với những thần kê khác. Nhưng vì sự độc đáo trong ngoại hình và cách ra đòn khác biệt nên thần kê lông voi vẫn luôn là một dòng gà được săn đón rất nhiều. 

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về 33 loại gà thần kê 

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về 33 loại gà thần kê 
Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về 33 loại gà thần kê 

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến 33 loại gà thần kê, cùng tham khảo ngay: 

Có phải gà thần kê là gà đá mạnh nhất không?

Chúng tôi không dám khẳng định chắc chắn 100% là gà thần kê là gà đá có sức mạnh vô biên. Bởi đôi khi, vì sư kê có kỹ thuật chơi gà chính xác, chọn giống gà tốt, chăm sóc gà khoa học. Đồng thời thường xuyên huấn luyện cho chúng các bài tập nâng cao thể lực và độ dẻo dai. Thì họ cũng có thể tạo ra được cho riêng mình một chiến kê thật sự mạnh mẽ. 

Thậm chí, khi tham gia đá với những thần kê có đòn độc mà không biết cách dùng, thì chiến kê của họ cũng có thể giành được thắng lợi. Theo đó, dù sở hữu gà thần kê nhưng không biết cách chăm sóc và huấn luyện thì chú gà này sẽ khó có thể trở thành mạnh nhất. 

Gà thần kê hiện nay được mua bán thế nào trên thị trường?

Vì độ quý hiếm và tỷ lệ 1 thần kê trong tổng số 1 nghìn con gà, thì việc 33 loại gà thần kê có mức giá cao là hoàn toàn dễ hiểu. Mức giá thấp nhất là 10 – 20 triệu, cao nhất có thể lên đến 100 triệu. 

Nếu thần kê có đòn đánh vững vàng, nhiều sao và luôn thắng trong mọi trận đấu. Vậy thì để sở hữu nó, bạn chắc chắn không thể bỏ qua số tiền dưới 100 triệu đồng. 

Qua bài viết về đặc điểm nổi bật của 33 loại gà thần kê quý hiếm nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn đã trang bị được cho mình những thông tin hữu ích nhất. Nếu muốn biết thêm về các cách huấn luyện gà đá, bạn hãy ghé ngay website của Daga79 nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *